Trần Xuân Bình-Chuyên gia tư vấn tài chính bảo hiểm từ tâm

Trần Xuân Bình là chuyên gia tư vấn bảo hiểm nhân thọ Daiichilife Nhật Bản

Trần Xuân Bình một người ham học hỏi mong muốn mỗi ngày đều tiến bộ hơn hôm qua

Bạn cần luôn luôn học tập trau dồi kiến thức, làm tốt công việc của mình có một thu nhập chủ động ổn định và tìm nguồn thu nhập thụ động đủ để trang trải cho cuộc sống của bạn ở mức độ tốt, hàng năm gia đình bạn nên đi du lịch một nơi bạn chưa đến. Tác giả Jim Collins luôn nhắc nhở khi chúng ta thất bại thì hãy nhìn vào gương và xem lại mình, còn khi chúng ta thành công Hãy nhìn ra cửa sổ và nói chúng tôi may mắn.

Trần Xuân Bình luôn có thói quen mua sách mỗi tuần và đọc sách 2-3 cuốn một tuần

Trần Xuân Bình giúp mọi người ý thức tự giác hơn, giữ kỷ luật trong công việc

Trần Xuân Bình khuyên bạn cần có những thói quen ăn uống sinh hoạt làm việc khoa học lành mạnh, bạn cần chạy bộ 30 phút mỗi ngày, 10.000 bước chân hoặc 5km mỗi ngày hoặc tập thể dục vận động thể thao thao trong 30 phút,điều này giúp các bạn có cơ thể được vận động trao đổi chất, đầu óc bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn, hãy nhớ nhé điều khiến thay đổi cảm xúc ngay đó là chạy bộ để thay đổi trạng thái cơ thể nếu bạn đang buồn phiền vì một điều gì đó tâm trạng không tốt hãy đứng lên đi ra khỏi chỗ đó và vận động chạy bộ sẽ giúp bạn thay đổi cảm xúc ngay. Bạn cần lập cho mình thời gian biểu và làm việc theo thời gian biểu đó, hãy dậy sớm trước khi bắt đầu giờ làm việc 3h nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về chăm sóc sức khỏe

Trần Xuân Bình khát khao làm công việc đầy nhân văn

Đây là cách Trần Xuân Bình đạt được thu nhập tốt trong công việc: Mọi người cần khi làm một việc gì đó luôn phải cố gắng làm tốt trên mức hoàn thành, đừng bao giờ đòi hỏi từ người quản lý, sếp của bạn phải đền đáp ghi nhận gì đó, khi bạn làm được nhiều thứ tự mọi thứ sẽ giúp bạn có. Khi được một ai đó nhờ một việc gì bạn có thể làm được hoặc bạn có thể tìm hiểu để giúp đỡ người khác hãy nhiệt tình hết sức giúp đỡ họ, khi bạn giúp đỡ được càng nhiều người như vậy giá trị bạn sẽ cao hơn, mọi người sẽ biết ơn bạn và tự mọi thứ sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên. Mọi thứ từ trái tim sẽ đến được với trái tim.

Các bạn có thể tham khảo thêm về Trần Xuân Bình tại https://www.youtube.com/watch?v=uYJz0kwrVZM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *