Nguyễn Như Đức – Doanh nhân tài ba

Nguyễn Duy Đức – doanh nhân tài ba, vừa là nhà đào tạo và ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp Việt Nam

Nguyễn Như Đức khởi nghiệp như thế nào

Xuất thân là 1 người học chuyên ngành về kỹ sư công nghệ thong tin nên sau khi ra trường anh ta đã trở thành trưởng phòng R&D cho 1 tập đoàn Meditech Laser Korea mức lương 50 triệu đồng, với rất nhiều người thì mức lương đó là 1 niềm mơ ước của cách đây 5 năm về trước..

Với kinh nghiệm sống, học tập, xây dựng mối quan hệ và làm việc nhiều năm tại Hàn Quốc, lợi thế sử dụng được 3 thứ tiếng là tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh và chuyên môn sâu về lĩnh vực máy móc thiết bị cho các chủ Spa các sản phẩm cao cấp, chất lượng từ Hàn Quốc cho các Spa.

Trở về Việt Nam với tham vọng giản dị mong muốn hiểu được tính cách, con người và văn hóa người Hà Nội mong muốn gắn bó với Thủ Đô Hà Nội.

Trong kinh doanh với chìa khóa thành công là luôn Support khách hàng tận tụy, hỗ trợ cho khách hàng đạt kết quả mới thôi, luôn đổi mới, Sáng Tạo và luôn cho đi những sản phẩm chất lượng, giá trị, các sản phẩm có đầy đủ hồ sơ pháp lý, các giấy phép giúp khách hàng cùng như các đại lý an tâm khi sử dụng sản phẩm và hợp tác kinh doanh bền vững lâu dài.

Nguyễn Như Đức đào tạo về lĩnh vực gì

Nguyễn Như Đức  CEO Cty MTCSKIN Việt Nam giúp cho hàng nghìn chị em phụ nữ đã thay đổi cuộc sống của họ ngay sau khi họ thay đổi được ngoại hình, ngoài ra anh còn được mệnh danh là Hoa hậu Thân thiện khi liên tục giúp các doanh nghiệp có văn hóa kinh doanh rất công bằng


Nguyễn Như Đức giúp người phụ nữ khác thế nào

Anh ấy luôn quan niệm phụ nữ là người xứng đáng được hạnh phúc, tự do và giàu có, chính điều đó thôi thúc anh hành động mạnh mẽ hơn nữa để cho nhiều người biết được quan niệm này..

Chính vì thế cho nên là phụ nữ phải tự chủ về kinh tế, không được cho phép mình phụ thuộc vào bất kì người nào, Phải Đẹp ,phụ nữ phải làm cho mình có giá trị hơn rất nhiều trong gia đình, làm cho vị thế tron gia đình của mình cao lên..đó là thứ mà Nguyễn Như Đức luôn muốn hướng đến và làm mọi việc liên quan đến làm đẹp cho chị em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *