Lê Thị Thanh Mai – Bác sĩ chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Lê Thị Thanh Mai- chuyên gia chăm sóc sức khỏe
Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai

Bác sĩ điều trị- chuyên gia tư vấn sống khỏe mạnh, cô đã tạo nên một cộng đồng người có lối sống tích cực, lành mạnh.

Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai- chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Trong thời gian gần đây với vai trò bác sĩ điều trị, chuyên gia tư vấn, youtober bác sĩ Mai được biết đến nhờ việc phát triển lối sống khoa học. Bác sĩ Mai đã giúp hàng ngàn người hâm hộ trả lời câu hỏi làm thế nào để khỏe mạnh mỗi ngày, tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, những suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa và đặc biệt đam mê nghiên cứu hành vi con người. Bác sĩ đã chia sẻ những câu chuyện thật của bệnh nhân của mình cũng như những bài học trong cuộc sống qua đó tác động sâu sắc vào tâm lý người lành cũng như người bệnh tuân thủ chế độ dinh dưỡng- tập luyện- chăm sóc hết sức khoa học đem lại hiệu quả đột biến.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại

Lê Thị Thanh Mai- Chuyên gia dinh dưỡng và phục hồi chức năng

Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai

Công tác tại một bệnh viện uy tín bậc nhất Hà Nội và đây là cơ duyên đưa bác sĩ có cơ hội tiếp cận với nhiều chuyên gia đến từ các nước, cập nhật những kiến thức y học mới nhất để đưa đến cho độc giả. Đưa ra những lời khuyên chất lượng được kiểm chứng qua hàng loạt bác sĩ nổi tiếng và đặc biệt là cộng đồng những người tích cực – hội những người học luật sư Phạm Thành Long. Đây cũng là người Thầy tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho cô dám chia sẻ những giá trị tốt đẹp mình có cho cộng đồng.

Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai đã làm được gì?

Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai
Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai

Lê Thị Thanh Mai – Bác sĩ của Tâm Hồn

Sống tích cực và lành mạnh khi gặp người đối diện luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và chính điều này tạo nên niềm tin cho họ thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống, sinh học. Nhưng không phải ai cũng làm được bởi vì nỗi sợ ngăn cản họ đến với ước mơ sống tự do hạnh phúc. Và bác sĩ Mai cũng là cái tên nổi tiếng với đam mê nghiên cứu và điều trị các vấn đề tâm lý cho bệnh nhân.

Bác sĩ có khả năng lắng nghe và thấu hiểu cho bệnh nhân, là nhà trị liệu cũng như chuyên gia tư vấn tâm lý cho rất nhiều đối tượng mọi độ tuổi làm thay đổi cuộc đời họ.

Bác sĩ Lê Thị Thanh Mai sinh năm bao nhiêu?

Bác sĩ Mai sinh ngày 26 tháng 04 năm 1994.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thêm phần nào về bác sĩ Mai và những giá trị tốt đẹp mà cô đã và đang nỗ lực từng ngày để cống hiến cho cộng đồng người Việt.

Các bạn có thể tham khảo thêm về bác sĩ Lê Thị Thanh Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *